ร้านสกรีนเสื้อ

ร้านสกรีนเสื้อ

ร้านสกรีนเสื้อเราเป็นโรงงานผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจร รับผลิต เสื้อแจ๊คเก็ต เสื้อยืด ยูนิฟอร์ม เสื้อโปโล กางเกง ชุดพนักงาน กระเป๋าผ้า ผ้ากันเปื้อน หมวก ผ้าขนหนู และถุงผ้าแบบต่างๆ ที่สำคัญร้านสกรีนเสื้อไม่กำหนดขั้นต่ำในการสั่งซื้อ รับผลิตตั้งแต่ 1 ตัวขึ้นไปตามรูปแบบที่ท่านต้องการหรือจะเลือกจากแคตตาล็อคสินค้ากว่า 1,000 รายการของร้านสกรีนเสื้อ นอกจากนี้เรายังบริการปักหรือสกรีนโลโก้ด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นที่คุณสั่งจะมีคุณภาพทั้งเนื้อผ้า และการออกแบบ ที่สำคัญเรามีเครื่องจักรการผลิตที่ทันสมัยทำให้ทุกการสั่งซื้อของคุณเสร็จเร็วทันใจ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในแวดวงธุรกิจสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม รวมทั้งความพร้อมในการเป็นโรงงานผู้ผลิตที่ครบวงจรที่สุด เราพร้อมบริการท่านให้ได้รับความพอใจสูงสุดsilkscreenbkkร้านสกรีนเสื้อเมื่อคุณจะสั่งซื้อสินค้า คุณคงอยากได้ผู้ผลิตที่สามารถตอบทุกความปรารถนาของคุณได้มากที่สุด และนอกเหนือจากการได้สินค้าที่ดีแล้ว ยังรวมไปถึงเหตุผลอื่นๆ ที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจเลือกของเรา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของมาตรฐานการผลิต ร้านสกรีนเสื้อ ความรวดเร็วในการบริการและติดตามสินค้า ความวางใจในตัวผู้ผลิต ความซื่อสัตย์ในการประกอบธุรกิจ ทีมงานที่เชี่ยวชาญ ฯลฯ ด้วยหลากหลายปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกร้านค้าให้กับคุณsilkscreenbkk ร้านสกรีนเสื้อ มั่นใจว่าเราเป็นผู้ผลิตที่คุณกำลังอยากเจอ เพราะเราเป็นบริษัท ร้านสกรีนเสื้อ ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป รวมไปถึงงานพรีเมี่ยมอื่นๆ ที่ผลิตจากผ้าทุกชนิดที่ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยความเชี่ยวชาญในการผลิตเสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อพนักงาน ฯลฯครบวงจร พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวมถึงการผลิตที่มาตรฐาน มีช่างที่มีประสบการณ์สูงเฉพาะด้าน และที่สำคัญทีมผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ก้าวหน้าเล็งเห็นถึงความสำคัญของลูกค้าเป็นหลักไม่น้อยไปกว่าการพัฒนาสินค้าและการบริการที่รวดเร็ว ตรงเวลาหมดปัญหากับปกเสื้อกระดกเคยรำคาญไหมกับการสวมใส่เสื้อโปโลแล้วปกเสื้อกระดกหรือม้วนเมื่อสวมใส่ทำให้เสียลุคและทำให้ภาพลักษณ์ของท่านหรือองค์กรของคุณดูไม่ดี ที่ silkscreenbkkร้านสกรีนเสื้อ เราทุ่มเทพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาปกกระดกและปกม้วน ด้วยเทคโนโลยี Premium 3Steps Collar by silkscreenbkkร้านสกรีนเสื้อ เป็นครั้งแรกในเมืองไทยกับปกขลิปที่ทอด้วยเส้นใย LYCRA ที่ท่านสามารถเลือกรูปแบบได้โดยไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ และพิเศษ คุณสามารถสั่งทอปกตัวอักษรสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นให้กับองค์กร หรือพนักงานห้างร้านได้อีกด้วยบริการงานตัวอย่างชิ้นผ้าร้านสกรีนเสื้อและงานปักฟรีเราเอาใจใส่เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความพึงพอใจที่สุด หมดปัญหาว่าผ้าที่จะสั่งเนื้อผ้าดีมั้ย เราให้คุณมากกว่าเล่มแคตตาล็อคสีผ้าที่มีเพียงชิ้นผ้าเล็กๆแปะไว้ดังเช่น บริษัทฯทั่วไป ที่ silkscreenbkk ร้านสกรีนเสื้อ เราพร้อมบริการสีผ้าจริงกว่า หนึ่งร้อย สีที่ได้ตัดมาจากผ้าพับจริงในสต็อกสินค้าของร้านสกรีนเสื้อ คุณจะได้สัมผัสเนื้อผ้าและสีจริงก่อนการสั่งซื้อ นอกจากนี้เรายังพร้อมบริการขึ้นตัวอย่างจริงให้ดูก่อนเพื่อให้คุณได้ตัดสินใจก่อน นอกจากนั้นร้านสกรีนเสื้อเรายังบริการ5ฟรี ได้แก่ ตัวอย่างงานปักฟรี, ตัวอย่างชิ้นผ้าฟรี, ตัวอย่าง Layout Artwork ฟรี, ตัวอย่างปกขลิปฟรี, จัดส่งฟรีในกทมและปริมณทลสัมผัสกับประสบการณ์ผ้าจริงเพื่อรู้สึกถึงความแตกต่างด้วยตัวคุณเองTK TC CVC Cotton

เป็นผ้าที่ร้านสกรีนเสื้อเห็นกันเกลื่อนทั่วไป เนื้อผ้าเหล่านี้หาซื้อได้ง่ายๆ ไม่มีคุณสมบัติพิเศษใดๆ เนื้อผ้ามีโอกาสหด ย้วย ขึ้นขน สีซีด สีตก ใส่แล้วร้อนTC Export

มาตรฐานใหม่แห่งผ้า TC ด้วยเทคนิคการถักทอรูปแบบพิเศษ ให้ความเย็นสบาย ทนทาน และให้สัมผัสนุ่มกว่าผ้า TC ทั่วๆไปFlexi Mix Dry

พิเศษด้วยความนุ่มลื่นของเนื้อผ้า มาพร้อมกับความเย็น แห้งสบาย ด้วยการระบายอากาศจากเนื้อผ้า ขณะเดียวกัน ก็ถักทออย่างละเอียดMix-Tech

สุดยอดเทคโนโลยีแห่งความแห้งเย็นสบาย ด้วยเทคนิคทอผ้าขั้นสูงจากเรา ผ้าจึงนุ่ม เย็น สบาย สีไม่ซีด ไม่ขึ้นขน ไม่หด ย้วย

About us


Racing Info.

1. Walk to A1 raceway ticket booth
2. Pick the Race package you want,
3. Read the liability waiver and sign. Before paying for your race at Cashier. Cashier would give you your ticket for the race

READ MORE

Entertainment Hours

Closed on Mondays except Holidays
Closed on Tuesdays-Friday
Opened__
Saturday: 12:00 pm - 10:00 pm.
Sunday: 12:00 pm. - 8:00 pm.